Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 24H

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 24h được thành lập bởi anh Hoàng Thanh Đức. Đã trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử & điện lạnh – Chuyên tư vấn, thi công các công trình điện lạnh. Thương hiệu “Điện Lạnh Bách Khoa 24h” đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm cam kết phục vụ tất cả mọi quý khách hàng với Slogan: “Tận tụy – Tận tâm – Tận nơi”.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ điện tử & điện lạnh, chúng tôi đã thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng như: Dịch vụ sửa chữa có nhanh không, giá cả có hợp lý không, chất lượng có tốt không, bảo hành có chu đáo không… Những điều đó đã được Điện Lạnh Bách Khoa 24h thiết lập bởi những người thợ lành nghề và các chi nhánh đặt tại các quận của Hà Nội. Với tiêu chí chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Qúy khách.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Mục tiêu ngắn hạn

Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội.

Cam kết dịch vụ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về điện tử & điện lạnh, chuyên sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa điều hòa, sửa lò vi sóng, sửa bếp từ, sửa bình nóng lạnh, sửa tivi… Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng các thiết bị trên

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của trung tâm đều là thợ lành nghề và có tay nghề cao, các nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính những ý kiến phản hồi của khách hàng.

Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm đều được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành, Qúy khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Tiêu Chuẩn Của Một Thợ Kỹ Thuật Của Bách Khoa 24h Là Gì?

Để chọn lựa được thợ kỹ thuật, trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h chúng tôi luôn chú trọng đến tay nghề cũng như sự tận tâm trong công việc, bởi:

+ Tất cả thợ kỹ thuật đều được học tập ở các trường, đào tạo bài bản về sửa chữa điện tử và điện lạnh.

+ Tận tâm trong công việc với một quy trình chuyên nghiệp của trung tâm Bách Khoa 24h.

+ Ít nhất thợ được nhận vào làm tại Bách Khoa 24h phải có 2 năm kinh nghiệm sửa chữa.

+ Tác phong nói chuyện với khách hàng luôn lễ phép và vui vẻ.

Đặc biệt trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h liên kết với các trường dạy về sửa chữa điện tử và điện lạnh. Chọn những em học viên xuất sắc có tay nghề giỏi nhận về trung tâm khi đã học xong.