Sửa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình

Sửa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình
Sửa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình

Nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa máy giặt tại quận Ba Đình vui lòng liên hệ tới trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất ngay hôm nay.

Khám Phá Ngay Trung Tâm Sửa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình Tốt Nhất Của Bách Khoa 24h

Là một cư dân sống tại quận Ba Đình, việc tìm kiếm một trung tâm sửa chữa máy giặt đáng tin cậy và giá cả phải chăng có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, với trung tâm sửa máy giặt tại quận Ba Đình của điện lạnh Bách Khoa 24h, mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết. Chúng tôi là địa chỉ uy tín và tin cậy đã phục vụ trong nhiều năm qua. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn lý do tại sao Bách Khoa 24h là lựa chọn tốt nhất.

Sửa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình

Giới Thiệu Trung Tâm Sửa Máy Giặt – Bách Khoa 24h

Trung tâm sửa máy giặt Bách Khoa 24h là địa chỉ uy tín, tin cậy đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Ba Đình trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị các công cụ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại máy giặt. Cam kết chất lượng dịch vụ cao cho mọi khách hàng.

Tại sao nên chọn Bách Khoa 24h để sửa máy giặt tại quận Ba Đình?

Lựa chọn điện lạnh Bách Khoa 24h để sửa máy giặt tại Ba Đình bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích.

Thứ nhất, Bách Khoa 24h có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị các công cụ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại máy giặt.

Thứ hai, Bách Khoa 24h đưa ra mức giá hợp lý và hóa đơn minh bạch. Bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ mà bạn nhận được và không có phí ẩn.

Thứ ba, Bách Khoa 24h có bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các khách hàng của mình.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng. Cho dù bạn cần sửa chữa nhỏ hay đại tu lớn, thợ kỹ thuật đều có thể đáp ứng cho bạn.

Bảng Giá Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà Quận Ba Đình Mới Nhất

Nội Dung Công Việc Đơn Giá
Sửa mạch máy giặt không có điện, máy báo lỗi 650.000đ
Dây cấp nước máy giặt 250.000đ
Bơm cấp nước máy giặt 650.000đ
Bơm xả đáy máy giặt 650.000đ
Ống nước xả máy giặt 250.000 đ
Phao cảm biến máy giặt 550.000đ
Tay lắm cửa máy giặt 550.000đ
Thay ba trạc máy giặt 1.150.000đ
Dây curoa máy giặt 350.000 đ
Thay motor máy giặt 110.000đ
Công tắc cửa máy giặt 650.000đ
Quang treo lồng máy giặt 650.000đ
Vệ sinh máy giặt cửa trên 350.000đ
Vệ sinh máy giặt cửa ngang 550.000đ

Đơn giá trên đã bao gồm linh kiện, chi phí nhân công cũng như thời gian bảo hành.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của Bách Khoa 24h

Bách Khoa 24h có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị các công cụ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại máy giặt. Các kỹ thuật viên được đào tạo thường xuyên để theo kịp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ máy giặt. Điều này đảm bảo rằng thợ của chúng tôi được trang bị để xử lý ngay cả những công việc sửa chữa máy giặt phức tạp nhất.

Giá cả phải chăng và thanh toán minh bạch

Bách Khoa 24h cung cấp giá cả phải chăng và thanh toán minh bạch. Bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ mà bạn nhận được và không có phí ẩn. Trung tâm cung cấp bảng phân tích chi tiết từng dịch vụ sửa chữa và chi phí phát sinh. Điều này đảm bảo rằng bạn biết chính xác mình đang trả tiền cho cái gì và không có bất ngờ nào khi thanh toán.

Vị trí của trung tâm sửa máy giặt tại quận Ba Đình – Bách Khoa 24h

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm quận Ba Đình. Điều này đảm bảo rằng mọi cư dân ở nơi đây đều có thể dễ dàng tiếp cận. Trung tâm mở cửa bảy ngày trong tuần, từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sửa chữa máy giặt của mình vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Đánh giá và phản hồi của khách hàng dành cho chúng tôi

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khách hàng đã đánh giá rất cao về chúng tôi, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giá cả phải chăng và thanh toán minh bạch. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho tất cả các khách hàng của mình và điều này được thể hiện qua những phản hồi tích cực mà Bách Khoa 24h nhận được.

Thông tin liên hệ và đặt lịch sửa chữa với Bách Khoa 24h

Để đặt lịch hẹn với trung tâm Bách Khoa 24h, bạn có thể gọi đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng O986.669.558 hoặc truy cập trang web: https://dienlanhbachkhoa24h.vn/. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn mọi thông tin bạn cần. Trung tâm cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho tất cả các khách hàng của mình.

Sửa Máy Giặt Tại Ba Đình

Những câu hỏi mà trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h đã nhận được

Sửa máy giặt mất bao lâu?

Thời gian sửa máy giặt tùy thuộc vào mức độ hư hỏng. Sửa chữa nhỏ có thể được thực hiện trong vòng vài giờ, trong khi sửa chữa lớn có thể mất vài ngày.

Chi phí sửa máy giặt là bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa máy giặt phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và linh kiện cần thay thế. Bách Khoa 24h đưa ra mức giá phải chăng và thanh toán minh bạch, đảm bảo rằng bạn chỉ thanh toán cho những dịch vụ mà bạn nhận được.

Tôi có cần mang máy giặt đến trung tâm sửa chữa không?

Không, Bách Khoa 24h có dịch vụ sửa chữa tận nơi. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng khi vận chuyển máy giặt đến trung tâm sửa chữa.

Vì sao Bách Khoa 24h là lựa chọn hàng đầu dịch vụ sửa máy giặt quận Ba Đình tốt nhất.

Trung tâm sửa máy giặt Bách Khoa 24h là sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ sửa máy giặt tại quận Ba Đình. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị các công cụ và kỹ thuật mới nhất để chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại máy giặt. Trung tâm đưa ra mức giá phải chăng và thanh toán minh bạch, đảm bảo rằng bạn chỉ thanh toán cho những dịch vụ mà bạn nhận được. Điện lạnh Bách Khoa 24h cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho tất cả các khách hàng của mình và điều này được thể hiện qua những phản hồi tích cực từ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn và được sửa chữa máy giặt bởi những người giỏi nhất trong ngành.